Khám chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội?

Khám chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội là nỗi trăn trở chung của nhiều cặp vợ chồng đã cưới nhau nhiều năm nhưng vẫn chưa có con:

“Gửi chuyên trang Sức khỏe Wiki. Vợ chồng tôi đã cưới nhau được 3 năm rồi nhưng vẫn chưa có con. Cũng vì điều này mà chúng tôi rất buồn, phần vì nỗi ao ước được làm cha, làm mẹ chưa thành hiện thực, phần vì áp lực từ phía gia đình hai bên, rồi hàng xóm nói ra nói vào bảo vợ tôi không biết đẻ này nọ. Mong các chuyên gia cho biết, nếu muốn khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội thì nên tìm đến cơ sở nào? Rất cảm ơn và mong câu trả lời!”

Khám chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội

Đó là nỗi lòng của vợ chồng anh Thịnh Hoa (Trần Phú - Hà Đông) tâm sự và mong được Sức khỏe Wiki tư vấn địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn tốt ở Hà Nội.

Sau đây là câu trả lời dành cho vợ chồng anh:

Cách xác định địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn tốt ở Hà Nội

Để kết quả khám bệnh chính xác, điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn hiệu quả, vợ chồng anh Thịnh Hoa nói riêng, các cặp vợ chồng sau nhiều năm chung sống nhưng chưa có con nói chung nên tìm đến địa chỉ hội tụ đủ các tiêu chí sau:

Địa chỉ khám vô sinh phải được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp

Những phòng khám, bệnh viện hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế sẽ có mức độ uy tín cao hơn hẳn so với các phòng khám chui, hoạt động trái phép.

Hơn nữa, khi khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tại cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, quyền lợi của người bệnh cũng được đảm bảo. Cụ thể, Bộ Y tế sẽ can thiệp mạnh tay với những việc làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân.

Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm khám chữa vô sinh hiệu quả

Trình độ của đội ngũ y bác sĩ tại các cơ sở y tế quyết định trực tiếp đến hiệu quả khám và chữa bệnh vô sinh hiếm muộn. 

Những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học Y danh tiếng … sẽ dễ dàng giúp các cặp vợ chồng xác định nguyên nhân vô sinh hiếm muộn là do đâu, từ đó sẽ có phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Ngược lại, do không tìm hiểu kỹ và bạn chọn phải địa chỉ khám chữa vô sinh ở Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ non tay nghề, trình độ chuyên môn kém thì giấc mơ được làm cha, làm mẹ sẽ rất xa vời.

Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại để chữa vô sinh hiếm muộn

Nếu như một phòng khám, bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng. Có đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ mang đến hiệu quả chữa bệnh cao thì cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị hiện đại lại chính là yếu tố hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Do vậy, những ai đang muốn tìm địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn ở Hà Nội thì đừng bỏ qua khía cạnh này nhé.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – Địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn tốt ở Hà Nội

Đáp ứng được 3 yếu tố tạo nên giá trị cho một cơ sở y tế uy tín vừa kể trên, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tốt ở Hà Nội mà các cặp vợ chồng nên tham khảo lựa chọn. Cụ thể:

  • Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động hợp pháp từ năm 2014.

  • Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi (gồm cả nam khoa và phụ khoa) nên việc xác định nguyên nhân vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ giới sẽ dễ dàng hơn. Trong đó, nam khoa có Bác sĩ Trịnh Giang Lợi, TS.BS Lê Nhân Tuấn, bác sĩ Cung Khắc Thông. Phụ khoa có bác sĩ Trần Thị Thành, bác sĩ Cù Thị Thanh, bác sĩ Nguyễn Thị Lan. Siêu âm, Xét nghiệm có bác sĩ Nguyễn Chí Tuyến và bác sĩ Bùi Văn Dũng … Tất cả đều giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Quốc tế Vinmec … Trên hết, họ đã điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cho nhiều cặp vợ chồng.

  • Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị: Tổng diện tích lên đến 2000m2, gồm 6 tầng, phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh hoàn toàn có thể phục vụ cho lượng lớn bệnh nhân tới khám chữa vô sinh hiếm muộn mỗi ngày mà không phải mệt mỏi vì chờ đợi. Máy móc trang thiết bị tại phòng khám cũng đều là những sản phẩm tân tiến, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

Như vậy, sau bài viết này vợ chồng anh Thịnh Hoa đã biết nên khám chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội rồi chứ. Nếu chọn Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, anh/chị có thể dành thời gian tìm hiểu thêm về cơ sở này để an tâm hơn nhé. Chúc vợ chồng anh sức khỏe và sớm đón thiên thần bé nhỏ

Tiến sĩ Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn

Tác giả: Tiến sĩ Bác Sĩ Lê Nhân Tuấn

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Nhân Tuấn là một trong những bác sĩ có danh tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ đã tốt nghiệp Học viện Quân Y, tham gia công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Quân Y 103, đảm nhiệm chức vụ cao tại Sở Y Tế,...Gần 40 năm cống hiến trong sự nghiệp y học, bác sĩ đã được công nhận với danh hiệu thầy thuốc ưu tú và bác sĩ cao cấp, từng tham gia rất nhiều hội thảo lớn trong nước và quốc tế tại: Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada...

Leave a comment